Dịch vụ thuê giàn giáo tiết kiệm, uy tín cùng SAKON

Ngày 01/07/2023

Thuê giàn giáo có lợi  rất lớn cho các dự án, các công trình xây dựng giúp đảm bảo tiến độ thi công, độ an toàn và nét thẩm mỹ. Thuê dịch vụ giàn giáo tại SAKON cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích.

I. Giới thiệu về dịch vụ cho thuê giàn giáo

Dịch vụ cho thuê giàn giáo của SAKON đảm bảo chất lượng

Cho thuê giàn giáo đã trở thành một dịch vụ thiết yếu trong các công trình lớn và nhỏ. Giàn giáo là một loại công cụ hỗ trợ cho quá trình xây dựng, giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Công ty SAKON chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo đảm bảo về chất lượng và an toàn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại giàn giáo phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để đạt được hiệu quả tối ưu trong quá trình xây dựng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các giải pháp giàn giáo tốt nhất và hiệu quả nhất. Tất cả các sản phẩm cho thuê đều được đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chắc chắn, đồng thời sẽ được lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

II. Công ty Sakon và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cho thuê giàn giáo

Công ty SAKON là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt và cho thuê giàn giáo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. SAKON luôn hướng đến sự tối ưu về chất lượng  và tiếp tục bảo đảm các yếu tố để hoàn thành dự án một cách an toàn và nhanh chóng.

SAKON có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực cho thuê giàn giáo. Các chuyên gia của SAKON có kiến thức sâu rộng về các loại giàn giáo, vật liệu, kĩ thuật lắp đặt và an toàn. Tất cả những kiến thức này giúp họ đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng, đồng thời đảm bảo tất cả các dự án được thực hiện đúng hạn và trong ngân sách được phân bổ.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng, công ty Sakon đã cam kết với những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn chặt chẽ. công ty Sakon sử dụng các loại giàn giáo không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp tối ưu  chi phí cho khách hàng. Hơn nữa, công ty Sakon thường xuyên bảo trì các thiết bị, sửa chữa và nâng cấp hệ thống hoạt động để đảm bảo các dự án được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng.

III. Các loại giàn giáo được cung cấp bởi công ty Sakon

SAKON cung cấp các loại giàn giáo chất lượng

Công ty Sakon là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp hỗ trợ xây dựng, với một loạt các loại giàn giáo chất lượng cao và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

A. Giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock là một loại giàn giáo được thiết kế để cung cấp cho các dự án xây dựng lớn, đòi hỏi độ bền cao và tính đồng bộ cao nhất. Sản phẩm này được thiết kế đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc lắp đặt. Giàn giáo ringlock của SAKON được làm bằng thép chất lượng cao, đảm bảo độ bền và an toàn cho mọi công trình xây dựng.

B. Giàn giáo di động

Giàn giáo di động là một giải pháp tuyệt vời cho các dự án xây dựng nhỏ hơn. Với thiết kế dễ dàng di chuyển, giàn giáo này cho phép các nhà thầu di chuyển nhanh chóng giữa các khu vực công trình, đảm bảo năng suất của nhóm làm việc và tiết kiệm thời gian lắp đặt. SAKON cung cấp các sản phẩm giàn giáo di động với số lượng lớn và giá cả phù hợp.

C. Giàn giáo khung

Giàn giáo khung là một sản phẩm linh hoạt được thiết kế để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong công trình xây dựng. Giàn giáo khung của Sakon được thiết kế đơn giản và dễ dàng trong việc lắp đặt, cho phép cung cấp sự hỗ trợ chắc chắn trong mọi công trình xây dựng.

D. Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng cao tầng và có hình dạng phức tạp. Sản phẩm này được thiết kế để cung cấp sự hỗ trợ tối đa cho các dự án lớn, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả kinh tế.

IV. Quy trình thuê giàn giáo từ công ty SAKON

Quy trình thuê giàn giáo SAKON

Quy trình thuê giàn giáo từ công ty SAKON được tiến hành theo nhiều bước công phu và chi tiết, đảm bảo cho khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất.

A. Tư vấn 

SAKON sẽ tìm hiểu kỹ nhu cầu và yêu cầu chi tiết của khách hàng để đưa ra những  sản phẩm với thông số kỹ thuật phù hợp nhất với dự án. B. Giao nhận và lắp đặt

Ngay khi đơn đặt hàng được xác nhận, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng đến địa điểm khách hàng yêu cầu. C. Hướng dẫn sử dụng và bảo trì

Sau khi giàn giáo được lắp đặt xong, đội ngũ kỹ thuật của công ty SAKON sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo trì hệ thống. Chúng tôi  đảm bảo rằng khách hàng sẽ thực sự hiểu rõ cách vận hành hệ thống và chúng ta đều hoạt động một cách hiệu quả nhất. 

V. Lợi ích và ưu điểm của việc thuê giàn giáo từ công ty SAKON

Khi xây dựng một công trình, việc thuê giàn giáo từ công ty SAKON mang lại những lợi ích và ưu điểm đáng kể giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, nguồn lực và đảm bảo chất lượng, an toàn công trình cũng như tạo tính linh hoạt và tùy chỉnh cho sản phẩm cuối cùng.

A. Tiết kiệm  chi phí 

Giá thuê giàn giáo của SAKON hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực giàn giáo, công ty SAKON có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

B. Đảm bảo chất lượng và an toàn công trình

Thứ hai, việc thuê giàn giáo từ công ty SAKON đảm bảo chất lượng và an toàn công trình. Sản phẩm của công ty được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn. C. Tính linh hoạt và tùy chỉnh

Các sản phẩm của SAKON đều có tính linh hoạt và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng công trình. Khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước, hình dáng và cấu trúc của giàn giáo để đáp ứng yêu cầu của công trình của mình mà không cần phải đầu tư thêm chi phí. Dịch vụ cho thuê giàn giáo trọn gói mang lại giải pháp nhanh chóng.

VI. Các dự án đã thành công của công ty Sakon

SAKON đã thực hiện nhiều dự án cho thuê, lắp đặt giàn giáo

Công ty Sakon là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê giàn giáo tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Sakon đã đạt được nhiều thành tích đáng kể về các dự án cho thuê giàn giáo. Sau đây là một số dự án đã sử dụng giàn giáo của Sakon: nhà máy SamSung SEVT1 Thái Nguyên, Samsung C&T Thái Nguyên, SamSung SEVT2 Thái Nguyên, SamSung Electronics Thái Nguyên, nhà máy Điện cơ SEMV….

Xem thêm các dự án của SAKON tại: https://sakon.vn/project/du-an/

VII. Kết luận

Dịch vụ cho thuê giàn giáo của SAKON là một trong những dịch vụ được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. SAKON đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các loại giàn giáo với  nhiều loại giàn giáo khác phù hợp với mọi công trình xây dựng. Giàn giáo xây dựng tại SAKON là sự lựa chọn tuyệt vời và hiệu quả cho công trình của các nhà đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÀN GIÁO SAKON

Địa chỉ: 177 Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024.35690.789 – Hotline: 0913.377.411

Email: cuong.sakon@gmail.com

Hãy lựa chọn SAKON để thực hiện lắp đặt giàn giáo và mang lại sự an toàn cho công trình của bạn!