Dịch vụ cho thuê giàn giáo bao che tại Sakon Việt Nam

Ngày 08/04/2024

Bạn đang tìm đơn vị cho thuê giàn giáo bao che mà chưa biết lựa chọn ở đâu chất lượng? Giàn giáo bao che được ứng dụng rất rộng rãi cho các công trình, đặc biệt là việc xây dựng tại các khu vực đô thị, các tòa nhà cao tầng… Việc sử dụng loại giàn giáo này mang lại độ an toàn và bảo vệ công trình cao. Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ của chúng tôi nhé.

Tại sao bạn nên sử dụng giàn giáo bao che?

Giàn giáo bao che mang lại sự tiện ích cho công trình xây dựng

Bạn nên sử dụng giàn giáo bao che vì nó mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong quá trình xây dựng và bảo trì công trình. Dưới đây là một số lý do chính:

An toàn cho người lao động và người đi đường

Giàn giáo bao che cung cấp một môi trường làm việc an toàn cho công nhân bởi việc bảo vệ người lao động khỏi nguy cơ rơi từ độ cao và tránh va chạm với vật liệu xây dựng. Đây là một trong những lợi ích giúp đảm bảo công trình đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn xây dựng.

Bảo vệ môi trường

Việc sử dụng giàn giáo bao che giúp hạn chế việc rơi rớt vật liệu xây dựng, điều này có thể giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Khi thực hiện thi công các công trình, việc các vật liệu và khói bụi, xi măng gây ảnh hưởng tới môi trường khó có thể tránh khỏi. Có thể sử dụng các biện pháp che chắn phù hợp để công trình thi công không ảnh hưởng quá nhiều tới môi trường xung quanh. Chọn đơn vị cho thuê giàn giáo bao che uy tín giúp mang tới giải pháp bảo vệ hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn có thể giúp gia tăng năng suất lao động và giảm thiểu thời gian hao phí do các rủi ro và tai nạn xảy ra. Việc sử dụng giàn giáo bao che giúp quản lý dự án xây dựng dễ dàng hơn bằng cách tạo ra một môi trường làm việc có trật tự và an toàn.

Tuân thủ quy định xây lắp giàn giáo

Sử dụng giàn giáo bao che giúp công trình tuân thủ quy định an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Giàn giáo bao che đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 18:2021/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia an toàn trong xây dựng ban hành ngày 20/12/2021 kèm theo Thông tư 16/2021/TT-BXD.
Tại mục 2.2.1.6 của QCVN 18:2021/BXD yêu cầu phải có biện pháp bảo vệ an toàn cho người và vật (như rào chắn, đặt biển báo hoặc làm mái che…) ở những vùng nguy hiểm do vật có thể rơi tự do trên cao xuống. Do đó, việc sử dụng giàn giáo bao che là hết sức cần thiết.

Với những lợi ích trên, sử dụng giàn giáo bao che giúp đảm bảo an toàn lao động mà còn đem lại hiệu quả kinh tế và hỗ trợ cho quản lý dự án xây dựng.

Cấu tạo giàn giáo bao che

Cấu trúc giàn giáo bao che gồm hệ thống giàn giáo và các lưới xanh che, bọc xung quanh công trình.

Hệ thống giàn giáo bao gồm các phần:

– Khung giàn giáo: Đây là phần quan trọng có khả năng chống đỡ toàn bộ hệ giàn giáo, giúp tạo nền tảng vững chắc chịu lực tốt để công nhân có thể đứng lên và thi công hoặc di chuyển theo nhu cầu thi công của công trình.

– Kích tăng: Kích tăng được sử dụng để chống sàn đổ bê tông. Hiện nay có 2 loại phổ biến là kích tăng U và kích tăng bằng.

– Cùm xoay: Đây là một trong những phụ kiện cần thiết để liên kết các bộ phận của giàn giáo với nhau một cách chắc chắn.

– Giằng chéo: Bộ phận này giúp hệ thống giàn giáo vững chắc và có khả năng chịu lực cao hơn.

– Mâm giàn giáo: Mâm giáo là phụ kiện quan trọng giúp tạo mặt phẳng để công nhân đứng trên giàn giáo và thi công an toàn.

Ngoài ra giàn giáo còn được thiết kế với sự hỗ trợ của các cây chống giáo, bánh xe giàn giáo, chân đế giàn giáo và cầu thang giàn giáo.

Với hệ thống giàn giáo hoàn chỉnh được sử dụng các tấm lưới bao che giúp tăng độ an toàn cho công trình, đặc biệt là các công trình trên cao. Với hệ thống lưới che phủ quanh giàn giáo, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công trình, không lo bị các vật liệu rơi xuống làm ảnh hưởng đến sự an toàn của những người xung quanh.

Ưu điểm của giàn giáo bao che

Giàn giáo bao che là hệ giàn giáo chắc chắn được kết hợp với lưới bao che nên giúp công nhân an toàn hơn khi làm việc trên cao.

Với lớp lưới giàn giáo bằng cước có độ đàn hồi và sự chắc chắn giúp cản trở các vật rơi từ trên cao xuống. Đặc biệt là các vật liệu như gạch, cát, xi măng, vữa… rất dễ bị rơi rớt trong quá trình thi công.

Giàn giáo bao che giúp bảo vệ môi trường hiệu quả giúp bạn hạn chế bụi bẩn từ công trình xây dựng. Những người dân đi lại bên ngoài công trình khỏi lo bị bụi bẩn.

Giàn giáo bao che còn giúp tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả. Việc sử dụng giàn giáo bao che giúp tăng cường sắp xếp và quản lý công trình xây dựng giúp tăng năng suất và giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động.

Xem thêm : Lắp đặt giàn giáo tại Hải Phòng

Sakon cho thuê giàn giáo bao che giá tốt

Sakon là đơn vị cung cấp dịch vụ giàn giáo chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Việc thuê giàn giáo bao che từ Sakon sẽ mang lại nhiều lợi ích cho dự án xây dựng của bạn.

Sakon cung cấp giàn giáo bao che chất lượng, được sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng và nhân viên lao động. Bạn có thể yên tâm về tính chất lượng và an toàn của sản phẩm khi thuê từ Sakon.

Sakon cung cấp giải pháp đa dạng cho giàn giáo bao che, từ giàn giáo di động đến giàn giáo cố định, phục vụ cho các loại công trình xây dựng khác nhau. Đội ngũ nhân viên giàn giáo chuyên nghiệp của Sakon sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của dự án.

Sakon cam kết cung cấp giá thuê giàn giáo bao che cạnh tranh và hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sakon là một đối tác đáng tin cậy cho việc thuê giàn giáo bao che trong các dự án xây dựng.

Địa chỉ: 177 Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024.35690.789 – Hotline: 0913.377.411

Email: cuong.sakon@gmail.com

Website: https://sakon.vn/