Ưu điểm của giàn giáo đĩa

Ưu điểm của giàn giáo đĩa

Giàn giáo đĩa Ringlock là mẫu giàn giáo mới nhất đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng trên Thế Giới và Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, giàn giáo đĩa Ringlock đã và đang trở thành loại giàn giáo số 1 hiện nay.

Ưu điểm của giàn giáo đĩa

Giàn giáo đĩa ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những lợi ích mà nó đem lại. Xét về ưu điểm, giàn giáo đĩa có hệ thống thanh chống đứng có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn nhiều so với các loại giàn giáo xây dựng thông thường do các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo này chắc chắn và có tính ổn định cao. Ngoài ra, hệ thống giàn giáo đĩa cũng có đầy đủ các thế mạnh của các loại giàn giáo khác như cấu tạo khá đơn giản và lắp ráp dễ dàng, thêm vào đó, kết cấu vững chắc của giàn giáo đĩa khiến số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể giúp không gian thi công dầm khá thông thoáng, mang lại giá trị kinh tế cao. Sản phẩm này thực sự hứa hẹn sẽ thay thế các loại giàn giáo truyền thống khác.

Ưu điểm của giàn giáo đĩa 1

Giàn giáo đĩa cũng như các loại giàn giáo khác là cấu kiện gắn liền với sự an toàn trong thi công xây dựng, vì vậy, loại giàn giáo này cũng bắt buộc phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bộ giàn giáo xây dựng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Xây dựng:

  • Giàn giáo phải đảm bảo các tiêu chuẩn BS1139 về thiết kế, cấu tạo, lắp đặt, vận hành trong hồ sơ kỹ thuật và hộ chiếu của nhà sản xuất. Tuyệt đối không sử dụng giàn giáo đĩa không thỏa mãn các điều kiện trên
  • Các bộ phận của giàn giáo phải đảm bảo các yêu cầu về cường độ, kích thước và trọng lượng, chịu được tải trọng an toàn theo quy định
  • Vật liệu cấu thành giàn giáo đĩa chắc chắn và cứng cáp
  • Giàn giáo có cấu tạo gọn nhẹ, dễ dàng lắp dựng, tháo dỡ, ít hao tốn công của công công nhân
  • Cơ chế tháo lắp nhanh chóng, hợp lý, phù hợp với môi trường làm việc trên cao. Đặc biệt, giàn giáo đĩa phải có những biện pháp phòng ngừa trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra
  • Giàn giáo có tính linh động và khả năng luân chuyển nhiều lần.

Ưu điểm của giàn giáo đĩa 2

Mua và thuê giàn giáo tại Giàn giáo Sakon

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng, máy xây dựng, Giàn giáo Hàn Quốc Sakon cam kết đem đến cho khách hàng mua giàn giáo đĩa chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm giàn giáo của chúng tôi đều được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3 và Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn và có được những bộ giàn giáo uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, Giàn giáo của Sakon cung cấp đạt tiêu chuẩn giàn giáo BS 1139. Quý khách, Quý nhà thầu có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm giàn giáo chất lượng tốt nhất do Sakon cung cấp lắp đặt.

Trả lời

0948 268 455

Contact Me on Zalo