Mâm sàn thao tác giàn giáo là gì? Vai trò mâm dàn giáo?

Mâm sàn thao tác giàn giáo là bộ phận của hệ giàn giáo có cấu tạo như một tấm ván giúp tạo mặt phẳng để người thợ có không gian di chuyển và làm việc ở bên trên hệ giàn giáo.

Mâm sàn thao tác giàn giáo là gì?

Mâm giàn giáo hay Sàn thao tác là bộ phận đặc biệt quan trọng và không thể thiếu để giúp hoàn thiện bộ giàn giáo cây dựng. Mâm giàn giáo hiểu đơn giản là một tấm mặt phẳng tạo không gian để người thợ công nhân có nơi để di chuyển và để đồ dùng, dụng cụ lao động hay các thiết bị cần thiết khi thi công, xây dựng ở trên cao. Từ công dụng của mâm giàn giáo chính là để tạo nơi giúp người thợ có thể đứng để thao tác, làm việc mà chúng còn có tên gọi là SÀN THAO TÁC.

Mâm sàn thao tác giàn giáo là gì? Vai trò mâm dàn giáo?

Sàn thao tác có nhiều loại khác nhau về mẫu mã, chất liệu và kích thước,… không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn được loại sàn/mâm đúng chuẩn bền đẹp và an toàn. SAKON sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn mâm giàn giáo/sàn thao tác cực kỳ đơn giản mà hiệu quả.

Lựa chọn giàn giáo theo kích thước:

 • Chiều dài: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm…
 • Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm…
 • Độ dày 1,0ly, 1,2ly, 1,4ly, 2,0ly…

Lựa chọn Sàn thao tác theo chất liệu:

Mâm sàn thao tác giàn giáo là gì? Vai trò mâm dàn giáo? 1

 • Sơn dầu
 • Mạ kẽm
 • Nhúng kẽm….

Sàn thao tác là bộ phận quan trọng không kém gì so với khung giàn giáo và các phụ kiện khác, chúng trực tiếp nâng đỡ người sử dụng khi làm việc ở khu vực trên cao vì vậy, tuyệt đối không sử dụng tấm ván gỗ, tôn hay chất liệu khác để thay thế loại giàn giáo chuyên dụng. Mỗi sản phẩm thiết bị có một chức năng riêng vì vậy phải sử dụng sàn giao tác đúng chất lượng mới giúp hệ giàn giáo hoàn thiện có độ bền cao, chất lượng tốt. Giàn giáo chính là sản phẩm bổ trợ giúp tăng tính an toàn lao động trong xây dựng vậy nên quý nhà thầu hay chủ đầu tư nên đặc biệt chú ý tới chất lượng để đảm bảo độ bền và vững chắc cho hệ giàn giáo trước khi đi vào sử dụng.

Mâm sàn thao tác giàn giáo là gì? Vai trò mâm dàn giáo? 2

Nếu sử dụng mâm giàn giáo không đúng thì hệ giàn giáo hoàn thiện có thể bị nghiêng, đổ lật bất cứ lúc nào, ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thi công và an toàn tính mạng của người lao động. Do đó, không nên chủ quan khi lựa chọn sàn thao tác cùng bộ giàn giáo chất lượng tốt.

Địa chỉ sản xuất mâm giàn giáo và lắp đặt dàn giáo uy tín

Giàn giáo uy tín Sakon là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị, phụ kiện giàn giáo hoàn thiện cho công trình tại Việt Nam. Sakon hỗ trợ lắp đặt giàn giáo an toàn trên toàn quốc. Tưj hào là đơn vị giàn giáo uy tín hàng đầu khu vực, chúng tôi sở hữu kho hàng lớn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng kịp tiến độ thi công theo nhu cầu và yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Chỉ cần quý khách có yêu cầu lắp đặt giàn giáo, Sakon sẽ nhanh chóng tư vấn lựa chọn loại phù hợp, vận chuyển giàn giáo khung tới tận chân công trình, trực tiếp lắp đặt giàn giáo hoàn thiện, bàn giao hệ giàn giáo đã sẵn sàng để sử dụng.

Mâm sàn thao tác giàn giáo là gì? Vai trò mâm dàn giáo? 3

Hợp tác cùng giàn giáo Sakon, quý khách được đảm bảo:

 • Giàn mới có sẵn số lượng lớn
 • Giá cạnh tranh.
 • Chất lượng đảm bảo.
 • Hỗ trợ lắp đặt trọn gói từ A-Z.
 • Giàn giáo hoàn thiện có bao khung đầy đủ.

Quý khách có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu về lắp đặt giàn giáo thi công, hãy nhớ và liên hệ Giàn giáo Sakon để được tư vấn và giải đáp!

Giàn giáo Sakon – lựa chọn số 1 về giàn giáo xây dựng tại Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.377.411

Contact Me on Zalo