Khoá giàn giáo là gì? Các loại KHOÁ GIÁO – CÙM GIÁO tiêu chuẩn BS1139

Khoá giàn giáo là thiết bị dùng để liên kết các ống thép với nhau vững chắc và an toàn. Bộ phận quan trọng của hệ giàn giáo hoàn thiện.

Khoá giàn giáo là gì?

Khoá giàn giáo, khoá giáo hay cùm giáo là sản phẩm có vai trò liên kết các ống thép, cột chống với nhau ở góc từ 0 – 360 độ. Trường hợp sử dụng thanh ống bao che ngoài công trình cũng cần tới khoá giàn giáo để giữ cho hệ khung vững chắc và an toàn. Khoá giàn giáo dùng chủ yếu ở công trình xây dựng, hệ thống giàn giáo an toàn bao quanh công trường, lan can trên sàn thao tác.

Khoá giàn giáo là gì? Các loại KHOÁ GIÁO - CÙM GIÁO tiêu chuẩn

Khoá giáo hay Cùm giáo có tính ứng dụng cao, linh động sử dụng lại gọn nhẹ nên việc di chuyển lắp đặt khá dễ dàng giúp hệ giàn giáo hoàn thiện được nhanh chóng thi công trong thời gian ngắn nhất. Sử dụng khoá giáo giúp công tác gắn kết, tháo lắp đơn giản, nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và công sức của người thợ kỹ thuật. Sản phẩm Khoá giáo Sakon đạt chuẩn chất lượng, độ chắc chắn và an toàn.

Các loại khoá giáo và cùm giáo tiêu chuẩn BS1139

Khoá giàn giáo là gì? Các loại KHOÁ GIÁO - CÙM GIÁO tiêu chuẩn 1

Cùm, khoá giáo cố định BS1139: Được sử dụng để liên kết cố định 2 đoạn ống thép có đường kính Ø42-Ø49 có góc nối 90 độ.

+ Cùm, khoá giáo xoay BS1139: Dùng trong lắp dựng giàn giáo, dùng để liên kết 2 đoạn ống thép có đường kính Ø42mm-Ø49mm với góc khóa 0 độ – 360 độ.

+ Cùm, khoá giáo nối ống: Sử dụng để nối 2 đoạn ống thép có đường kính Ø42-Ø49mm lại với nhau.

+ Cùm, khoá giáo đơn – kẹp má: Dùng lắp giáo trong phạm vi hẹp. Những chi tiết cùm cố định không thể lách qua được, kẹp má sẽ là phụ kiện thay thế.

Kẹp dầm: Dùng để cố định giàn giáo vào thanh dầm I với kích thước hàm kẹp lớn khoảng 500mm. Cấu tạo ngàm cứng cáp, tiện dụng thích hợp khi thao tác lắp giàn giáo treo cao.

Kẹp ván hai tai: Đây là phụ kiện dùng để cố định mâm giáo vào ống tuýp, cứng cáp không rung lắc, trơn trượt. Giúp thay thế cho việc sử dụng dây thép buộc gây tốn hao chi phí lại không an toàn. Khả năng cố định tấm mâm giáo lên đến 50mm.

Ở đâu bán và cho thuê giàn giáo uy tín?

Khoá giàn giáo là gì? Các loại KHOÁ GIÁO - CÙM GIÁO tiêu chuẩn bs1139

KHOÁ GIÀN GIÁO SAKON luôn đảm bảo độ chắc chắn và an toàn. Giàn giáo Sakon là thương hiệu khá quen thuộc của nhiều đối tác lớn như Lotte, Samsung, Daewoo,… Chúng tôi được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và hợp tác, lắp đặt giàn giáo với số lượng lớn.

Để được tư vấn và chọn mua khoá giàn giáo phù hợp với từng công trình, đặc biệt là phù hợp với hệ thống giàn giáo ống thép quý khách chỉ cần nhấc máy và liên hệ tới hotline của Sakon, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 tiếp nhận thông tin đặt hàng nhanh chóng – vận chuyển và lắp đặt giàn giáo tận công trình nhanh nhất có thể!

Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm cung cấp luôn là hàng mới, tốt nhất với giá thành cạnh tranh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948 268 455

Contact Me on Zalo