LỜI CẢM ƠN        

                                                                                             

Trân trọng gửi tới Quý Khách hàng!

Ngay từ những ngày đầu thành lập năm 2012, Công ty CP Giàn giáo SaKon (tiền thân là Công ty TNHH ĐT TM và DV NGọc Cường) đã hoạt động với tôn chỉ hàng đầu nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm Giàn giáo chất lượng và kèm dịch vụ lắp đặt An toàn, đa dạng và linh hoạt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty CP Giàn giáo SaKon Trong suốt quá trình hơn 8 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã vinh dự nhận được nhiều các danh hiệu và giải thưởng về An toàn của CĐT,nhà thầu chính cũng như đã ghi nhận những nỗ lực của Công ty trong việc tìm tòi và sáng tạo giải pháp An toàn nhằm đáp ứng tối ưu các yêu cầu trên công trường đa dạng của tất cả Khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả Quý Khách hàng đã hỗ trợ và hợp tác cùng Giàn giáo SaKon từ những ngày đầu thành lập năm 2012. Chúng tôi cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tin tưởng mà Quý vị đã giành cho Công ty. Nếu không có sự hỗ trợ và tin tưởng ấy, chúng tôi đã không thể có được sự thành công và vị thế như ngày hôm nay.

Một lần nữa, thay mặt CBNV Công ty CP Giàn giáo SaKon, tôi xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý Khách hàng và hy vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của Quý Khách hàng trong những năm tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Giám Đốc

Đoàn Văn Giản

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Các sản phẩm thiết bị Giàn giáo mà chúng tôi cung cấp bao gồm Giàn giáo Korea (Ringlock), Giàn giáo nêm, Giàn giáo bao che, Giàn giáo tiêu chuẩn BS1139,…và đặc biệt là dịch vụ lắp đặt Giàn giáo an toàn.

Dịch vụ thuê máy

Chúng tôi áp dụng hàng loạt các dịch vụ linh hoạt nhằm đáp ứng tối ưu nhất các yêu cầu công việc đặc thù của từng Khách hàng: thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, thuê trọn gói, thuê từng phần…

Với đa dạng các hình thức dịch vụ thuê Giàn giáo, Quý Khách hàng không cần chuẩn bị chi phí đầu tư ban đầu lớn, trong khi chất lượng vận hành của thiết bị luôn được cam kết đảm bảo.

Hãy để chúng tôi được phục vụ Quý vị !