Giàn giáo nêm là gì?

Giàn giáo nêm là một hệ giáo hỗ trợ trong xây dựng tại các công trình lớn. Giàn giáo nêm được cấu tạo từ các cây chống nêm, gioằng ngang, chống đà giữa và đà biên giúp tạo hệ giàn giáo cố định, chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Giàn giáo nêm là loại giàn giáo mới có khả năng chóng sàn cực tốt. Đây là loại giàn giáo mới có thiết kế đơn giản giúp lắp ráp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Giàn giáo nêm là gì?
Phụ kiện giàn giáo nêm sakon tiêu chuẩn

Giàn giáo nêm mới được sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng thay thế các loại giàn giáo truyền thống bởi ưu điểm vượt trội về cấu tạo và hiệu quả khi sử dụng. Giàn giáo nêm hay giàn giáo chống nêm đều là 1 loại, chúng có khả năng chịu lực rất tốt nên được sử dụng cho công tác chống sàn trong. Đặc biệt, giàn giáo nêm còn đáp ứng được với những công trình xây dựng có cấu trúc tòa nhà phức tạp mà hệ giàn giáo đời cũ không thể phục vụ được.

Đặc điểm của giàn giáo nêm SAKON:

Giào giáo nêm SAKON được sản xuất với công nghệ hàn CO2, công nghệ hiện đại nhất được sử dụng trong sản xuất giàn giáo. Các mối hàn của thành phẩm đảm bảo liên kết chặt chẽ, độ bền cao giúp lắp đặt chắc chắn nhất.

Giàn giáo nêm SAKON chịu được trọng lớn cực lớn, an toàn hơn cho mọi công trình.

Hệ giàn giáo nêm của công trình trở thành một khối hoàn thiện, thoáng và có tính thẩm mỹ.

Quy cách giàn giáo nêm:

dàn giáo nêm là gì

  • Chống đứng nêm: Ø49x2mm với các chiều dài 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm
  • Giằng ngang: Ø42×1,8mm  với các chiều dài 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm
  • Chủng loại: Ống thép mạ kẽm.

Ưu điểm của giàn giáo nêm là gì?

  • Độ bền và độ an toàn cao.
  • Chống đỡ và chịu lực cực tốt.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư.
  • Hệ giàn giáo nêm hoàn thiện gọn gàng, thoáng và thẩm mỹ.
  • Cấu tạo đơn giản tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng và giảm thiểu chi phí vận chuyển và lưu kho khi chuyển công trình đảm bảo tiến độ thi công cho công trình.

Hình ảnh giàn giáo nêm thực tế tại công trình

Sakon – chuyên lắp đặt giàn giáo nêm tiêu chuẩn trên toàn quốc

Giàn giáo nêm Sakon được sản xuất với công nghệ hoàn toàn mới Hàn Co2 nên các mối Hàn chi tiết rất gọn và đẹp, các mối liên kết của cả bộ giàn giáo được chú trọng và cam kết độ chắc chắn. Giàn giáo có khả năng chịu lực cao và chống đỡ tốt. Giàn giáo nêm thường là loại mạ kẽm nên chịu được cả nhiệt rất tốt – thích hợp với mọi thời tiết, khả năng chống oxy hóa tốt với sự tác động của môi trường.

Sakon là đơn vị sản xuất, mua bán và cho thuê giàn giáo nêm uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp hỗ trợ lắp đặt giàn giáo nêm tận công trình. Xưởng lớn, kho bãi rộng rãi nên Sakon luôn có sẵn tất cả các loại giàn giáo và phụ kiện giàn giáo để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý nhà thầu hay chủ đầu tư.

Tất cả giàn giáo SAKON uy tín cung cấp đều là hàng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, hàng mới từ 90%-100%. Sakon bảo dưỡng giàn giáo sau mỗi công trình nên đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trước mỗi công trình thi công.

Giàn giáo SAKON mang đến sự an toàn cho công trình của bạn.

Lựa chọn SAKON là lựa chọn chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948 268 455

Contact Me on Zalo