Cung cấp giàn giáo ống thép đủ kích thước

SAKON cam kết cung cấp giàn giáo ống thép với khung bền bỉ, chắc chắn, tháo lắp đơn giản. Lựa chọn giàn giáo ống thép để tiết kiệm nhiều chi phí và đảm bảo an toàn cho người thợ khi thi công.

Giàn giáo ống thép là loại giàn giáo mới có chất lượng tốt, chắc chắn và ổn định hơn nhiều so với loại giàn giáo truyền thống. Loại giàn giáo ống thép hay còn gọi là giàn giáo tuýp hay khung giàn giáo chính là bước tiến vượt bậc trong nghiên cứu và sản xuất dàn giáo.

Giàn giáo ống thép có giá thành cao hơn loại giàn giáo cũ khoảng 5% nhưng giá trị thực tế nó mang lại giúp chủ đầu tư, chủ thầu tiết kiệm được rất nhiều chi phí thi công giàn giáo.

Cung cấp giàn giáo ống thép đủ kích thước

Ưu điểm của giàn giáo ống thép là:

 • Trong quá trình thi công và sử dụng giàn giáo ống thép có độ bền cao, chống oxy hóa và chống ăn mòn cực tốt. Sở hữu lớp mạ kẽm trên bề mặt giúp bảo vệ tốt nhất cho ống giàn giáo.
 • Giàn giáo ống thép có độ bền và thời gian sử dụng dài gấp đôi giàn giáo loại cũ.
 • Giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì hệ giàn giáo.
 • Công trình thi công an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.
 • Dễ dàng vận chuyển, tháo lắp và lưu kho.

Với những điểm mạnh kể trên thì giàn giáo ống thép đáng được chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho công trình xây dựng của mình hoặc cho các công trình đang là nhà thầu chính,… Lựa chọn khung giàn giáo phù hợp, chất lượng chính là tiền đề giúp hoàn thiện cả công trình.

Giàn giáo ống thép Sakon có gì đặc biệt?

Cung cấp giàn giáo ống thép đủ kích thước 1

Giàn giáo ống thép Sakon được làm từ những loại ống thép tốt nhất, đạt tiêu chuẩn sử dụng trong xây dựng có chất lượng đảm bảo. Dàn giáo có độ bền cao, chịu lực tốt được liên kết với nhau bằng các mối Hàn C02 công nghệ mới nhất đảm bảo khung giàn giáo ống thép hoàn thiện có thể dễ dàng tháo lắp đi theo từng công trình.

Những phụ kiện đi kèm giàn giáo ống thép tiêu chuẩn là cây chống đà, chống consol, các thanh gioằng, khóa giàn giáo. Giàn giáo Sakon cung cấp đủ các loại giàn giáo ống thép và phụ kiện đảm bảo quý khách hàng, quý nhà thầu không cần phải lo bất cứ công việc gì – toàn bộ quá trình: “tư vấn lựa chọn – vận chuyển – lắp đặt – tháo dỡ” chúng tôi đều hỗ trợ thực hiện.

 • Tư vấn lựa chọn giàn giáo, dàn giáo ống thép loại nào phù hợp với thiết kế và công trình cụ thể.
 • Giàn giáo ống thép có sẵn đủ loại kích thước tại kho Sakon, sẵn sàng vận chuyển tới tận nơi mọi công trình trên toàn quốc.
 • Lắp đặt giàn giáo theo đúng tiêu chuẩn xây dựng, an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.
 • Bảo dưỡng, bảo trì giàn giáo nếu hệ giàn giáo được sử dụng trong thời gian dài.
 • Tháo dỡ giàn giáo khi nhà thầu đã hoàn thiện hạng mục thi công.

Cung cấp giàn giáo ống thép đủ kích thước 2

Giàn giáo ống thép có rất nhiều loại với kiểu dáng và công dụng khác nhau chính vì vậy hãy để Sakon tư vấn giúp bạn lựa chọn được loại giàn giáo phù hợp nhất. Dựa vào từng công trình thực tế chúng tôi đưa ra giải pháp giàn giáo khác nhau đảm bảo an toàn và tiết kiệm, tránh gây lãng phí cho nhà thầu.

Bạn có thể bắt gặp những giàn giáo khung có độ cao hàng trăm mét vì thế hệ giàn giáo phải được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, thường xuyên kiểm tra để giảm rủi ro cho người và tài sản. Sử dụng dịch vụ “LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO” của Giàn giáo Sakon là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

Sakon là đơn vị sản xuất trực tiếp cho thuê và lắp đặt nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ tới Công ty giàn giáo uy tín Sakon:

Địa chỉ: 177 Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024.35690.789 – Hotline: 0948 268 455

One thought on “Cung cấp giàn giáo ống thép đủ kích thước

 1. Pingback: Giàn giáo Tuýp là gì? - Công ty giàn giáo uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948 268 455

Contact Me on Zalo