Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo Tuýp

Công ty Giàn gián uy tín Sakon xin gửi tới quý khách bảng báo giáo thi công, lắp đặt giàn giáo Tuýp và các loại giàn giáo hoàn thiện khác. Gọi ngay cho Sakon để được tư vấn chi tiết!

Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo Tuýp

Giàn giáo Tuýp là một trong những vật liệu quan trọng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, đặc biệt là các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

Giàn giáo Tuýp là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công nhân trong quá trình thi công, đặc biệt là quá trình đổ bê tông mặt bằng, ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian thi công, chi phí chất lượng công trình.

Hiện trên thị trường có nhiều loại giàn giáo hoàn thiện như: Giàn giáo nêm, Giàn giáo Tuýp, Giàn giáo đĩa mỗi loại lại có tính chất đặc điểm khác nhau nhưng Giàn giáo Tuýp vẫn là sản phẩm được tin dùng nhiều.

Hiện giàn giáo tuýp định hình được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất. Đối với từng công trình nó được sử dụng cả phía trong lẫn phía ngoài và dùng cho công trình có chiều cao từ3 tầng trở lên.

Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo Tuýp 1

Cấu tạo của giàn giáo Tuýp:

  • Khung chân giáo: dùng các ống thép hàn liên kết với nhau mà thành
  • Thanh giằng chéo: để liên kết các khung chõn giáo với nhau
  • Tấm sàn công tác: được liên kết với thanh ngang chõn giáo.
  • Tấm đế có ren; dùng để điều chỉnh các chõn giáo đứng trên một mặt bằng khi địa hình không bằng

Địa chỉ lắp đặt, thi công giàn giáo Tuýp chất lượng

Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo Tuýp 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo TUÝP với chất lượng và giá thành khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng được khách hàng đánh giá cao, công ty giàn giáo Sakon là đơn vị tin cậy cho khách hàng lựa chọn sản phẩm giàn giáo chất lượng.

Các sản phẩm giàn giáo do Sakon cung cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trước khi cung cấp đến khách hàng, tất cả các sản phẩm của Sakon đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nhận báo giá giàn giáo Tuýp:

  • Qua hotline: 0948 268 455
  • Email: sale@sakon.vn
  • Trực tiếp: 177 Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948 268 455

Contact Me on Zalo