Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo nêm

BÁO GIÁ giàn giáo nêm với các dịch vụ: cho thuê, bán cũ/mới, thi công lắp đặt giàn giáo tận công trình. Phí dịch vụ chi tiết, cụ thể đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giàn giáo xây dựng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Trước đây giàn giáo được làm thô sơ bằng các vật liệu đơn giản như gỗ, tre, nữa… tuy nhiên những vật liệu này không đủ đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng được nhu cầu sử dụng nữa. Thay vào đó các loại giàn giáo xây dựng hiện nay được làm chất lượng hơn, an toàn hơn, chắc chắn hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách thường xuyên của các nhà thầu và hơn hết là đáp ứng được độ an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.

Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo nêm

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giàn giáo như giàn giáo khung, giàn giáo tuýp, dàn giáo nêm,… Ở bài viết này chúng tôi chia sẻ tới khách hàng cách thức nhận báo giá của giàn giáo nêm. Chỉ cần 1 cú điện thoại, quý khách sẽ nhận được chi tiết báo giá của từng loại giàn giáo.

Giàn giáo nêm là gì? Đặc điểm của Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm là giàn giáo được cấu thành bởi các bộ phận sau: Cây chống đứng, thanh giằng ngang, thanh chống đà, cột chống consol, kích chân, kích u… Hiện nay chúng ta dễ dàng bắt gặp loại giàn giáo này tại nhiều công trình xây dựng cao tầng và quy mô lớn.

Giàn giáo nêm thường sử dụng thép ống D49 dày đến 2 ly để làm cây cột chống chính, các thanh giằng ngang sẽ sử dụng thép D42 dày 2 ly. Một giàn giáo nêm thông thường sẽ được lắp đặt gồm có 4 cây chống đứng, 12 thanh giằng ngang, 4 kích chân, 4 kích đầu, cây chống đà ở giữa, chống consol…

Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo nêm 1

Kích thước của giàn giáo nêm chống

Giàn giáo nêm thường được lắp ráp chồng lên nhau rất cao nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho người thi công. Thông thường kích thước của giàn giáo nêm được cấu thành từ các bộ phận cụ thể như sau:

 1. Kích thước cây chống đứng

Cây chống đứng giàn giáo nêm là bộ phận quan trọng nhất của loại giàn giáo này. Cây chống đứng được thiết kế báp đầu nối cổ chai giúp làm tăng sức tải trọng của giàn giáo trong quá trình thi công.

Cây chống này có nhiều kích thước khác nhau và tùy thuộc vào từng công trình cụ thể mà chúng ta lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Cây chống này có chiều dài dao động như sau: 1m, 1.5m, 2m, 2.7m, 3m….

 • Kích thước thanh giằng ngang

Thanh giằng ngang cho giàn giáo nêm được thiết kế giúp giằng các cây giáo nêm tạo thành một hệ thống vững chắc nhất. Cây giằng ngang này còn có tác dụng cố định, tạo sự cân bằng, giúp tăng tải trọng cho toàn bộ hệ giàn giáo.

Kích thước thanh giằng ngang cũng có nhiều loại để chúng ta lựa chọn như: 0.45m, 0.5m, 0.6m, 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.6m, 1.8m, 2m…. Tùy theo quy mô của công trình mà chúng ta chọn thanh giằng ngang cũng như các phụ kiện khác của hệ thống giàn giáo nêm đồng bộ và phù hợp nhất.

Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo nêm 2

 • Kích thước cây chống đà

Cây chống đà của giàn giáo nêm được giao động từ 1m đến 1.2m.

 • Kích thước cột chống consol

Kích thước chuẩn của cột chống consol là 0.850m x 1m.

Liên hệ với Sakon để nhận báo giá:

 • Qua hotline: 0948 268 455
 • Email: sale@sakon.vn
 • Trực tiếp: 177 Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn dàn giáo của giàn giáo Sakon:

 1. Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
 2. Cấu tạo thích hợp với đặc điểm của các công trình thi công ván khuôn
 3. Khi kích thước của chúng gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển với số lượng lớn.
 4. Giảm chi phí đầu tư rất lớn, chi 1 được 7 hoặc có thể hơn nếu được bảo quản kỹ lưỡng.
 5. Giá cả hợp lý đồng nghĩa với các chính sách ưu đãi luôn áp dụng cho quý khách kể cả mới hay cũ đều có chương trình riêng.
 6. Hỗ trợ tận tình chu đáo về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Với những ưu điểm nổi bật lớn nhất như vậy mà chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các đơn vị đối với chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để có được bộ giàn giáo thực sự đạt chuẩn chất lượng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948 268 455

Contact Me on Zalo