Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo đĩa Ringlock

Xin gửi tới quý khách báo giá cụ thể cho thuê giàn giáo, bán dàn giáo, thi công lắp đặt dàn giáo đĩa Ringlock để bạn lựa chọn được đơn vị hợp tác uy tín.

Giàn giáo là một hệ thống khung thép được liên kết chặt chẽ với nhau bằng hệ thống khóa hoặc bu lông, đinh vít… Cấu trúc của khung thép này được sử dụng để nâng đỡ con người trong quá trình xây dựng công trình ở những vị trí cao vượt qua tầm với của con người. Ngoài ra giàn giáo thi công còn là hệ thống khung đỡ, chằng chống, định hình cốt pha đổ bê tông.

Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo đĩa Ringlock

Hệ thống giàn giáo xây dựng tại công ty DÀN GIÁO SAKON phân phối rất nhiều loại giàn giáo có kích thước khác nhau, kèm theo đầy đủ phụ kiện cho giàn giáo. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thực tế ngoài công trình hiện tại đang sử dụng phổ biến các loại giàn giáo như sau:

 • Giàn giáo khung
 • Giàn giáo nêm
 • Giàn giáo tuýp
 • Giàn giáo đĩa
 • Các phụ kiện liên quan

Giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock hay còn được biết đến với tên gọi là giàn giáo đĩa. Sở dĩ có cái tên này vì các mấu nối của giàn giáo được thiết kế giống như mâm đĩa. Đây cũng là một loại giàn giáo khá phổ biến ở nước ta cũng như tại nhiều nước phát triển tại Châu Âu như Ý, Pháp, Đức…

Nhìn qua thì giàn giáo ringlock không có khác nhiều so với loại giàn giáo nêm, tuy nhiên điểm khác biệt rõ ràng nhất nằm ở mỗi liên kết các bộ phận của nó. Giữa các cây chống được liên kết bằng cách gài then theo hình đĩa vô cùng chắc chắn.

Kích thước của giàn giáo ringlock cũng đa dạng cụ thể như sau:

Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo đĩa Ringlock 1

 • Cây chống giàn giáo ringlock có độ dài từ 1m đến 2.5m. Độ dày của mỗi cây chống từ 2mm đến 2.5mm, thiết kế theo hình họa thị 8mm nên đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn tuyệt đối cho người thi công.
 • Thanh giằng giàn giáo ringlock dài từ 0.45m đến 1.45m, độ dày là 2mm, bát nêm trên thanh giằng ngang để liên kết với bánh mâm dày 10mm.
 • Cây chống đà giữa sử dụng thép D49 dài 1.2m.
 • Cây chống consol cũng được sử dụng thép D49 và dài 1.2m.

BÁO GIÁ DÀN GIÁO ĐĨA SAKON

Giá giàn giá xây dựng được chia theo nhiều loại, nhiều phân khúc khác nhau. Bảng báo giá giàn giáo xây dựng hiện nay được chia ra làm 2 loại đó là giá trên từng cây chống, giằng… hoặc là mức giá của bộ giàn giao hoàn thiện.

Báo giá thi công, lắp đặt giàn giáo đĩa Ringlock 2

Thêm một lưu ý nữa là hiện nay chúng ta phân loại giàn giáo ra nhiều loại, mỗi loại có một đặc điểm riêng và mức giá bán cũng khác nhau. Những sản phẩm giàn giáo phức tạp hơn như giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock sẽ có mức giá cao hơn so với giàn giáo khung.

Thêm một lưu ý nữa đến mức giá giàn giáo khi chúng ta mua giàn giáo Hà Nội là giá bán của giàn giáo còn tùy thuộc vào chất lượng thép và xi mạ bên ngoài. Ví dụ nếu bộ giàn giáo được mạ kẽm sẽ có giá đắt hơn so với sơn dầu bình thường.

Bảng báo giá giàn giáo xây dựng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau vì vậy nếu muốn biết chi tiết hơn quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Cách thức nhận báo giá:

 • Qua hotline: 0948 268 455
 • Email: sale@sakon.vn
 • Trực tiếp: 177 Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Nếu bạn đang chuẩn bị thi công xây dựng và cần thuê giàn giáo thì DÀN GIÁO SAKON chính là lựa chọn số 1 bạn nên tham khảo và lựa chọn. Tại công ty chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại giàn giáo xây dựng khác nhau để bạn lựa chọn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ngoài ra, Sakon liên tục tuyển đại lý kinh doanh, quý quý khách quan tâm vui lòng gửi mail hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ trên.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948 268 455

Contact Me on Zalo